Gầu Bò Mỹ Hiệu St.Helens (Brisket)

  • 330.000 vnđ
  • Thương Hiệu Thịt Bò Mỹ
  • Mã sản phẩm: gaubomy
  • Tình trạng: 1000

Gầu bò Mỹ là phần ức bò, mỡ nhiều, đặc biệt có phần mỡ giòn. Thích hợp để bào nhúng lẩu, nướng và các mòn hầm lâu. Có thể chế biến thành các món ăn đặc biệt thơm ngon từ loại gầu bò này. Gầu bò Mỹ có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy, đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo.Đôi nét về Gầu Bò Mỹ nhập khẩuThịt gầu bò Mỹ có tên tiếng Anh là Brisket Beef là phần thịt bò từ ng..

Thẻ từ khóa: thịt bò mỹ, gầu bò mỹ, thịt bò mỹ helens

Gầu bò Mỹ là phần ức bò, mỡ nhiều, đặc biệt có phần mỡ giòn. Thích hợp để bào nhúng lẩu, nướng và các mòn hầm lâu. Có thể chế biến thành các món ăn đặc biệt thơm ngon từ loại gầu bò này. Gầu bò Mỹ có xen mỡ nhưng ăn giòn và không ngấy, đặc biệt khi nhúng lẩu, nướng hoặc làm phở gầu bò rất tuyệt hảo.


Đôi nét về Gầu Bò Mỹ nhập khẩu

Thịt gầu bò Mỹ có tên tiếng Anh là Brisket Beef là phần thịt bò từ ngực đến cổ dưới có nhiều phần mỡ nhưng nạc hơn phần thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Gầu bò Mỹ là phần thịt từ ngực đến cổ dưới có nhiều phần mỡ nhưng nạc hơn phần thịt ba chỉ ở phần bụng dưới. Thịt gầu bò là phần cơ hoạt động chính của con bò nên có nhiều gân và dai hơn các phần thịt khác tuy nhiên phần thịt này lại rất thơm vị đặc trưng của thịt bò Mỹ nhập khẩu.Gầu bò mỹ cho món lẩu là ngon tuyệt cú mèo


Thịt gầu bò Mỹ có làm gì ngon

Với thịt gầu bò Mỹ, chúng ta có thể chế biến những món ăn đơn giản trong cách làm, không mất nhiều thời gian mà lại thơm ngon, lạ miệng. Conafoods khuyên bạn nên làm món phở, xào, kho và đặc biệt nhất là 2 món lẩu và nướng! Gầu bò Mỹ vừa giòn rụm lại không nhiều mỡ như ba chỉ bò Mỹ phù hợp cho mọi bữa ăn.

Sự đặc trưng khác biệt của thịt gầu bò Mỹ nằm ở những thớ nạc xen kẽ gân tạo ra độ giòn nhất định. Phần thịt nạc được ướp gia vị đúng cách sẽ mềm quyện với với phần gân giòn rụm để lại dư vị rất lâu trong miệng. Nếu được thưởng thức thịt gầu lần đầu tiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi độ ngon của loại thịt này.

Ngoài Ba chỉ bò mỹ,Conafoods còn có các dòng thịt bò khác bạn có thể tham khảo thêm nhé. Giá thịt bò mỹ hiệu Helens

Thông Tin Sản Phẩm
Hãng Sản Xuất: St.Helens
Hạn sử dụng: 6 tháng
Quy Cách Đóng Gói: khay
Khối Lượng: 1 kg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt