Ba chỉ bò mỹ hiệu St.Helens (Short Plate)

  • 210.000 vnđ
  • Thương Hiệu Thịt Bò Mỹ
  • Mã sản phẩm: bachibomy
  • Tình trạng: 1004

Ba chỉ bò mỹ là phần sườn bò rút xương hoặc phần bụng bò. Có tên hay gọi là nạm bụng. Thường dùng để nhúng lẩu hoặc nướng tùy theo ý thích. Cứ nhắc đến nướng, lẩu, nhúng phở, xào…là lúc nào cũng phải có ba chỉ bò Mỹ. Phần ba chỉ bò có tỉ lệ nạc, mỡ đều là phần thịt không thể thiếu cho mọi bữa tiệc đông người.Ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu thơm ngonĐặc điểm thịt ba chỉ bò MỹVới đặc điểm nằm ở phần bụng, th..

Thẻ từ khóa: thịt bò mỹ, ba chỉ bò mỹ, ba chỉ bò mỹ sthelens

Ba chỉ bò mỹ là phần sườn bò rút xương hoặc phần bụng bò. Có tên hay gọi là nạm bụng. Thường dùng để nhúng lẩu hoặc nướng tùy theo ý thích. Cứ nhắc đến nướng, lẩu, nhúng phở, xào…là lúc nào cũng phải có ba chỉ bò Mỹ. Phần ba chỉ bò có tỉ lệ nạc, mỡ đều là phần thịt không thể thiếu cho mọi bữa tiệc đông người.


Ba chỉ bò Mỹ nhúng lẩu thơm ngon

Đặc điểm thịt ba chỉ bò Mỹ
Với đặc điểm nằm ở phần bụng, thịt ba chỉ bò có một dải mỡ trắng xen kẽ các thớ nạc mềm. Với Conafoods, ba chỉ được chọn lọc từ giống bò ngon nhất của Mỹ thương hiệu St.Helens nổi tiếng cho chất lượng thịt ngon, tỉ lệ nạc, mỡ rất đều đặn, ngọt thơm và phù hợp với khẩu vị của mọi khách hàng.Ba chỉ bò Mỹ cuộn nấm

Các món ăn ngon có thể chế biến từ thịt ba chỉ bò Mỹ nhập khẩu
Nếu một lần được thưởng thức món ba chỉ bò Mỹ nướng tại các nhà hàng nổi tiếng BBQ thì chắc chắn sẽ thật khó quên và hương vị bò khiến bạn nhớ mãi. Miếng ba chỉ bò Mỹ thái vừa, ướp sẵn sốt ướp bò nướng Bulgogi, nướng bếp than hoa, kẹp với rau sống, kim chi,…Chấm với tương đậu Samjang ngon hết ý.

Đặc biệt ba chỉ bò Mỹ ăn lẩu, miếng ba chỉ thái mỏng, tươi mềm, thơm phức, một lần thưởng thức cũng đủ để bạn nhớ mãi! Miếng thịt béo, ngậy thơm như tan trong miệng hòa quyện nước lẩu thái chua chua, cay cay đậm đà.

Ngoài Ba chỉ bò mỹ,Conafoods còn có các dòng thịt bò khác bạn có thể tham khảo thêm nhé. Giá thịt bò mỹ hiệu Helens
Thông Tin Sản Phẩm
Hãng Sản Xuất: St.Helens
Hạn sử dụng: 6 tháng
Quy Cách Đóng Gói: Khay
Khối Lượng: 1 kg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt