Quán ngon Conafood Bò hàu nhúng nhảy

SET BÒ HÀU SỐT CAY VÀ LẨU BÒ MỸ TOKBOKKI KIM CHI , BÒ NƯỚNG BUSAN

Conafood - bò hàu nhúng nhảy

Đ/c: 48 lê thúc hoạch, phường phú thọ hòa, tân phú.(ngay ngã tư phạm văn xảo)

199k - 249k (dành cho 2-3 người)

15h-23h.

Fanpage: Conafood - Bò Hàu Nhúng Nhảy

Bạn là người yêu thích lê la hàng quán? Cần một quán ăn để bạn bè có thể họp mặt? Thật khó khăn khi không biết lựa chọn nào vừa ngon, rẻ lại sạch phải không nào. Nếu đang ở tại Quận Tân Phú, Tp. HCM thì hãy cùng  ghé qua quán ăn Conafood - Bò hàu nhúng nhảy tuyệt hảo được yêu thích nhất nhé.


CONAFOOD - Bò Hàu Nhúng Nhảy nằm tại 48 lê thúc hoạch, phường phú thọ hòa, tân phú.(ngay ngã tư phạm văn xảo) từ khi chính thức bắt đầu hoạt động đến nay thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Đến đây không chỉ được ăn ngon, giá rẻ mà các bạn nhân viên còn nhiệt tình nữa, bảo sao không thích cho được.


Ở đây menu có một vài món thôi nè, món nào nhìn cũng ngon như nhau cả nên cũng khó mà chọn lắm đó. Nên hay là đi nhóm đông để gọi hết luôn hen.


Đặc trưng nhất thì phải kể đến Bò Hàu Sốt Cay và lẩu mực khổng lồ, Bò nướng Busan, món Bò Hàu Sốt Cay cũng "làm mưa làm gió" đến giờ luôn. Ta nói, khi bạn nhân viên mang món ra đản bảo sẽ phải "mắt sáng miệng chữ O", bất ngờ về độ hoành tráng của combo thần thánh này. Bật mí cho bạn Combo này khá "xịn sò" nha sử dụng những nguyên liệu ngoại nhập như Bò Mỹ, Hàu Pháp mà giá cả lại rất ư "Sanh Viên".


Nhìn đĩa thịt Hàu là kích lắm rồi đấy, Hàu em nào cũng to trông tươi phết nhìn là muốn ngay và luôn thôi. Quán sử dụng hàu sữa Pháp nên bạn có thể an tâm về chất lượng của món và một phần được 10 em hàu, tha hồ ăn uống no say nha.


Lại thêm một cực phẩm trong combo là phần Bò Mỹ cắt lát. Không ai còn xa lạ với độ ngon của thịt bò Mỹ rồi nhỉ nhưng hay e ngại về giá của em ý. Nhưng ở CONAFOOD trong Combo bạn được dùng được tận 300gr thịt bò Mỹ hảo hạng nhưng với giá hạt dẻ vô cùng.


Có nguyên liệu ngon thì phải có gia vị ngon chứ, em này Sốt Cay này làm nên chất lượng ngon của món đây. Với công thức chế biến đặc biệt nước sốt tỏa ra mùi chua cay nhẹ ngàng không bị quá nồng sặc mùi ớt cay.


Chần chờ gì nữa cho nước sốt Cay vào thôi nào, bạn nên rải đều sốt trên mặt thịt và hàu giúp nguyên liệu dễ dàng thâm gia vị hơn, đặc biệt ăn sẽ ngon hơn rất nhiều luôn nha.

CONAFOOD chưa bao giờ làm khách hàng của mình thất vọng bao giờ cả, các món ăn của quán phải nói "TUYỆT". “Tuyệt” về chất lượng món hoàn hảo, “Tuyệt” về giá cả phải chăng phù hợp cho mọi đối tượng.

Quán chủ đạo chỉ có 5 món và set 89k danh cho 1 người:

  1. Set bò hàu sốt cay
  2. set lẩu bò mỹ tokbokki kim chi
  3. set lẩu mực khổng lồ kim chi
  4. mực khổng lồ nướng sốt conafood.
  5. Bò nướng Busan
  6. Set bò hàu , lẩu đầu cá hồi tomyum89kSet lẩu mực khổng lồ

Set lẩu mực khổng lồ

Set bò hàu sốt cay

Set bò hàu sốt cay sau chế biến


Mực khổng lồ bé tí tẹo

* Các bạn có thể tham khảo thêm MENU ở dưới đây hen