Bắp Bò Mỹ Hiệu St.Helens (Heel Muscle)

  • 340.000 vnđ
  • Thương Hiệu Thịt Bò Mỹ
  • Mã sản phẩm: bapbomy
  • Tình trạng: 1000

Thịt bắp hoa bò Mỹ tên trong tiếng Anh gọi là Heel Muscle USDA Choice là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp con bò có những đường gân nhỏ trong thớ thịt. Thịt bắp ăn có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay ngâm dấm. Bắp hoa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.Bắp hoa bò là phần cơ thịt nhỏ, được lọc ra từ chân trước của con bò. Thịt b..

Thẻ từ khóa: Thịt Bò Mỹ, Bắp Bò Mỹ

Thịt bắp hoa bò Mỹ tên trong tiếng Anh gọi là Heel Muscle USDA Choice là phần thịt được pha lọc từ thịt bắp con bò có những đường gân nhỏ trong thớ thịt. Thịt bắp ăn có vị thơm giòn và thích hợp với các món lẩu hay ngâm dấm. Bắp hoa bò Mỹ được đánh giá là một trong những phần thịt rất hợp với gu ẩm thực của người Việt Nam.

Bắp hoa bò là phần cơ thịt nhỏ, được lọc ra từ chân trước của con bò. Thịt bắp hoa bò mỹ dai giòn tuyệt hảo nên rất thích hợp làm món hầm hoặc ngâm giấm. Thịt bò mỹ hoa có vị ngọt ngon, dai dai nên được rất nhiều người ưa thích. Nếu bạn là người nội trợ thông minh, mong muốn mang lại bữa ăn ngon, sạch cho cả nhà thì hãy tìm hiểu kỹ về bắp hoa bò nhé, đây chắc chắn là một sản phẩm tuyệt vời đó. 

 Thịt bắp hoa bò mỹ có đặc điểm gì khiến nhiều người yêu thích
Thịt bắp hoa là phần cơ nhỏ, nằm bên trong bắp chân trước của con bò. Thịt  bắp hoa bò Mỹ không hề có một chút mỡ nào mà chỉ nguyên phần cơ nạc màu đỏ đậm, với các đường gân xen kẽ và một lớp màng gân dai bao bọc phía ngoài cùng, đặc biệt phần trên cùng miếng thịt là một cuống gân lớn, hầm nên rất mềm và ngọt.Bắp hoa bò Mỹ - Thơm, giòn ngọt cho món lẩu, kho, xào

Thịt bắp hoa Mỹ có vị ngọt đậm đà, vị giòn giòn bởi những mô nối đan xen tạo nên các đường vân như cánh hoa khi cắt lát miếng thịt.
 
Món bắp bò ngâm mắm bùi bùi, tuyệt ngon
Thịt bắp hoa bò Mỹ là phần cơ vận động nhiều của con bò, thớ thịt nhỏ mịn, săn chắc, lại có nhiều đường gần, mô nối nên tương đối dai, phải biết chọn cách chế biến phù hợp thì khi ăn mới ngon và hấp dẫn.


    Một con bò Mỹ cho rất ít lõi bắp hoa, nó rất giống với bắp rùa to hơn nằm ở chân sau con bò về cả hình dáng và chất lượng cũng như hương vị bên trong, tuy vậy người sành ăn thì hai loại thịt bắp này có sự khác biệt rõ rệt khi thưởng thức.

Cách giúp bạn chọn bắp bò Mỹ chất lượng - ngon - đúng giá
   Có nhiều cách để mua thịt bắp hoa bò mỹ. Chúng ta có thể mua thịt bắp hoa bò mỹ ở các siêu thị, của hàng thực phẩm sạch. Các siêu thị và cửa hàng đó đều phải có giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm. Những bà nội trợ nên mua ở các siêu thị, cửa hàng lớn có uy tín lâu năm được sự tin tưởng của nhiều người.

   Nên mua thịt bắp hoa bò mỹ ở những cửa hàng, siêu thị mà có lượng khách tiêu thụ lớn, vì như vậy sẽ không lo mua phải hàng lưu kho quá lâu hay mua phải hàng hết hạn sử dụng. Đặc biệt phải nhớ xem hạn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ khi mua thịt bắp hoa bò mỹ nhé.

Ngoài Bắp Bò Mỹ, Conafoods còn có các dòng thịt bò khác bạn có thể tham khảo thêm nhé. Giá thịt bò mỹ hiệu Helens
Thông Tin Sản Phẩm
Hãng Sản Xuất: St.Helens
Hạn sử dụng: 6 tháng
Quy Cách Đóng Gói: Khay
Khối Lượng: 1 kg

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt